CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG "NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11" CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Có thể thấy sứ mệnh cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy, người cô đang ngày đêm miệt mài, cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm phải trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định: Hàng năm, cứ lấy ngày 20/11 là Ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) trường Mẫu Giáo Bình Minh tổ chức các hoạt động, hội thi làm đồ dùng đồ chơi ngoài trời, kịch bản "Cô giáo như mẹ hiền" và buổi gặp mặt sinh hoạt ấm áp, vui vẻ của tất cả CB-GV-NV trong nhà trường để chào mừng ngày hội này.

Về tham dự buổi gặp mặt sinh hoạt rất vui mừng đón tiếp các quý vị đại biểu:

- Thầy Trần Văn Hà - Đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Tam Kỳ

- Đồng chí Bùi Minh Trọng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Thuận

- Đồng chí Nguyễn Đình Diệu - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường Hòa Thuận.

- Bác Đỗ Tấn Tài - Chủ tịch hội khuyến học Phường Hòa Thuận.

- Cùng các anh chị trong ban đại diện cha mẹ học sinh.

- Đặc biệt là các cô giáo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu, chuyển công tác.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đầy ắp tiếng cười với niềm hân hoan, hạnh phúc của tất cả mọi người.

Sau đây là hình ảnh hoạt động:

Cuối cùng, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 xin chúc các cô giáo luôn mãi mãi là những bông hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người./.

Tin và ảnh: Bình Minh