Công đoàn và chi đoàn Trường Mẫu giáo Bình Minh tham gia đá bóng nữ 5 người Phường Hoà Thuận năm 2022

Thực hiện theo kế hoạch của TTVHTT - Hội LHPN - Đoàn TN Phường Hoà Thuận, nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Công đoàn và Chi đoàn Trường Mẫu giáo Bình Minh tham gia giải đá bóng nữ 5 người do Phường Hoà Thuận tổ chức. Với tinh thần yêu thể thao nâng cao sức khoẻ, tất cả đoàn viên tham gia sôi nổi và nhiệt tình. Qua giải đấu tạo điều kiện cho các vận động viên của các đơn vị tham gia cùng giao lưu, học hỏi trên tinh thần đoàn kết. Đồng thời, giải đấu giúp cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và tinh thần yêu thể thao của các đoàn viên. Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu: