Sinh hoạt chuyên môn Cụm số 1 cấp Tỉnh bậc học mầm non.

Sinh hoạt chuyên môn Cụm số 1 cấp Tỉnh bậc học mầm non.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Sở GDĐT Quảng Nam, sáng ngày 08/01/2021 thành phố Tam Kỳ đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 cấp Tỉnh, đợt 1 năm học 2020-2021 tại trường MN 24/3 và MG Bình Minh.

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có lãnh đạo, chuyên viên phụ trách bậc học mầm non và gần 200 cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của 6 Phòng Giáo dục và đào tạo huyện, thành phố trong Cụm gồm: Tam Kỳ, Núi Thành, Phú Ninh, Tiên Phước, Nam Trà My, Bắc Trà My.

Tại buổi sinh hoạt, các cô giáo được tham gia dự giờ 2 hoạt động giáo dục: Giáo dục âm nhạc và Kỹ năng xã hội; ngoài ra, các cô giáo còn tham quan cơ sở vật chất, xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học ở trường MN 24/3 và MG Bình Minh.

Hai hoạt động học đã phát huy tính tích cực, sáng tạo của trẻ thông qua cách tổ chức linh hoạt của giáo viên theo phương châm “lấy trẻ làm trung tâm”.

Qua buổi sinh hoạt, cán bộ quản lý và giáo viên trong cụm đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học; tiếp tục tập trung thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và thực hiện tốt mục tiêu “Xây dựng trường học hạnh phúc” của ngành.

Tin & ảnh: Phòng GD&ĐT Thành phố Tam Kỳ; MN 24/3; MG Bình Minh.