Năm 2024 : 9.207
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Mừng ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 của Trường Mẫu giáo Bình Minh- TP Tam Kỳ

Hoà chung không khí cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng năm học mới 2020-2021. Sáng nay 5/9/2020, Trường MG Bình Minh tổ chức Ngày hội đến trường của bé; trong ngày hội, nhà trường được chào đón đồng chí Nguyễn Hồng Lai -PCT UBND Thành phố Tam Kỳ và thầy Nguyễn Văn Lộc- Trưởng PGD&ĐT thành phố đến thăm và chúc mừng nhà trường năm học mới. Ngày hội đến trường năm nay đặc biệt hơn mọi năm, vì vừa tổ chức ngày hội đầy ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi cho năm học mới vừa thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dù vậy, tất cả các cháu cũ đến trường với tinh thần hân hoan, phấn khởi, vui tươi, nô nức được gặp cô giáo, bạn bè, trường lớp sau kỳ nghỉ hè và nghỉ dịch; các cháu mới dù còn bỡ ngỡ với môi trường mới, bịn rịn tạm biệt ba mẹ từ cổng trường nhưng cũng rất ham thích đến trường để vui chơi, trãi nghiệm cùng bạn và trong vòng tay ấm áp của cô giáo. Một khởi đầu mới vui tươi trong năm học mới bình yên và thắng lợi!

Tin bài: Trường MG Bình Minh