Năm 2022 : 5.966

TỔ MẪU GIÁO LỚN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

Hoạt động chào mừng ngày Giải Phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Thực hiện hưởng ứng tháng Công nhân, tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động.

Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường MG Bình Minh, thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Tổ mẫu giáo Lớn. Sáng  ngày 01/4/2021, tổ đã tổ chức chuyên đề Thể Dục. Qua chuyên đề này giúp cho trẻ phát huy tốt khả năng vân động, đồng thời biết khéo léo phối hợp vận động cùng nhau từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin, có ý thức kỷ luật hơn khi tham gia hoạt động thể chất, đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục mầm non. Xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Bình Minh đã tạo điều kiện cho  tổ mở thành công chuyên đề.

Sau đây là hình ảnh chuyên đề:

Tin và ảnh: Tổ Lớn