Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 08 : 138
Năm 2022 : 5.967
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI VÀ LỄ BẾ GIẢNG PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021 - 2022

     Thời gian thấm thoát trôi nhanh, vậy là một năm học đã khép lại với bao kỉ niệm, nhớ lại những ngày đầu khi các con bước vào trường Mẫu giáo Bình Minh với bao ngỡ ngàng. Khoảng thời gian ấy, không dài nhưng cũng đủ khắc ghi bao kỉ niệm bên mái trường và chứng kiến những thay đổi của ngôi trường Mẫu giáo Bình Minh thân yêu.
     Trên mọi nẻo đường, những cánh phượng hồng đã nở, xen lẫn tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã về, hoà chung không khí này trường Mẫu giáo Bình Minh đã tổ chức lễ ra trường cho các cháu 5 tuổi và lễ bế giảng phát thưởng năm học 2021-2022. Trong buổi lễ, các con được nhận những phần quà đến từ nhà trường, Ban đại diện cha mẹ trẻ, Hội khuyến học phường Hòa Thuận, Trung tâm năng khiếu Kha Phan và Trung tâm Anh ngữ Amy Quảng Nam. Đó là những phần quà ý nghĩa và xứng đáng cho sự nổ lực, phấn đấu của các con trong năm học vừa qua.
     Về dự buổi lễ có lãnh đạo UBND phường Hòa Thuận, Ban đại diện cha mẹ trẻ trường Mẫu giáo Bình Minh cùng tập thể giáo viên, quý bậc phụ huynh toàn trường.

     Buổi lễ kết thúc đã để lại những giây phút vui tươi, náo nhiệt, những nụ cười rạng rỡ trên môi của các bạn nhỏ ghi lại những kỉ niệm đẹp trong lòng Quý phụ huynh và nhà trường.

     Trường Mẫu giáo Bình Minh cùng toàn thể đội ngũ giáo viên xin kính chúc Quý phụ huynh và những thiên thần nhỏ một mùa hè tươi vui và an lành. Chúc cho các bạn nhỏ khối Lớn bước sang ngôi trường mới luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

     Sau đây là những hình ảnh của hoạt động:

 

 

 

 


Tác giả: Trường mẫu giáo Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan