Năm 2022 : 5.966

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH TỔ CHỨC KỊCH BẢN "MỪNG SINH NHẬT BÁC" NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa trong không khí cả nước chào mừng kỉ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Thực hiện theo kế hoạch nhiệm vụ năm học, Trường mẫu giáo Bình Minh đã tổ chức các hoạt động "Mừng sinh nhật Bác" tại các khối lớp. Nhằm cho các cháu biết được ngày sinh nhật Bác, giáo dục trẻ lòng kính yêu và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi. Qua kịch bản, các bạn nhỏ được tham gia trải nghiệm các trò chơi thật thú vị như trò chơi "Bé cùng thi tài" xây mô hình lăng Bác ở khối lớp Lớn và các bạn nhỏ khối lớp Bé - Nhỡ cũng thể hiện tình cảm của mình khi tham gia làm vòng hoa, trang trí khung ảnh Bác. Nụ cười, niềm vui của các bạn nhỏ trong buổi sinh hoạt không chỉ là niềm hạnh phúc của ba mẹ, cô giáo mà còn là món quà ý nghĩa dâng lên Bác.

Sau đây là những hình ảnh của hoạt động: