Năm 2020 : 2.331

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÌNH MINH- TAM KỲ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học là một nghề tâm huyết, một nghề cao quý trong các nghề cao quý. Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao, xã hội luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy, người cô đang ngày đêm miệt mài, cần mẫn trong sự nghiệp “Trồng người”.

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm phải trồng cây

Vì lợi ích trăm năm phải trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định: Hàng năm, cứ lấy ngày 20/11 là Ngày nhà giáo Việt Nam.

Cùng hoà chung với không khí của cả nước, cũng là nhân dịp Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch năm học, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND phường Hòa Thuận, PGD&ĐT TP Tam Kỳ. Trường Mẫu giáo Bình Minh phối hợp với Banđại diện cha mẹ trẻ long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 37 năm “Ngày nhà giáo Việt Nam” 20/11/1982 - 20/11/2019.

Về dự buổi gặp mặt kỷ niệm có:

- Đ/c: Nguyễn Văn An- Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Hòa Thuận

- Đ/c: Dương Văn Tuấn- Chủ tịch UBND phường Hòa Thuận

- Đ/c: Đỗ Tấn Tài- Chủ tịch Hội khuyến học phường Hòa Thuận

- Đ/c: Lương Thị Nhẫn- Bí thư đoàn phường Hòa Thuận

- Anh: Nguyễn Xuân Hương- Trưởng Ban ĐDCM trẻ.

Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các anh chị Ban đại diện cha mẹ trẻ trường.

Đặc biệt có sự hiện diện của cô giáo

- Nguyễn Thị Sen- Nguyên HT nhà trường

- Cô Khương Thị Linh- Nguyên PHT nhà trường

Cùng giáo viên, nhân viên nhà trường đã nghỉ hưu cũng về dự buổi gặp mặt.

Trong buổi gặp mặt, nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, khen thưởng CBGVNV có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019 và trao bằng công nhận Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Trong buổi gặp mặt đại biểu, VBGVNV và phụ huynh tham gia các trò chơi giao lưu, tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp.