SINH HOẠT CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 2 NĂM HỌC 2021-2022

SINH HOẠT GIAO LƯU "BÉ VUI THI TÀI" NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, kế hoạch Cụm chuyên môn năm học 2021-2022, tổ chức các hoạt động chào mừng 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất nhất đất nước và Quốc tế lao động 1/5.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Thành phố Tam Kỳ. Sáng ngày 27/4/2022, Cụm chuyên môn 2 gồm 4 trường: Mẫu giáo Hương Sen, Bình Minh, Họa Mi, Vành Khuyên phối hợp với Trung tâm Anh ngữ AMY Quảng Nam và trung tâm năng khiếu Kha Phan tổ chức Sinh hoạt giao lưu: Bé vui thi tài tại trường Mẫu giáo Bình Minh. Sinh hoạt giao lưu nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được giao lưu, học hỏi chuyên môn, tạo không khí vui tươi, đoàn kết hỗ trợ nhau cùng tiến bộ, tạo điều kiện cho trẻ thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, ngôn ngữ, thể dục thể thao. Sinh hoạt giao lưu còn tăng cường sự phối kết hợp giữa nhà trường - gia đình - xã hội nhằm làm tốt hơn công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ, công tác phòng chống dịch bệnh và rèn kỹ năng sống cho trẻ nhằm thu hút sự quan tâm của phụ huynh và cộng đồng.

Về tham dự buổi sinh hoạt có cô giáo Nguyễn Thị Thu Giang, chuyên viên phụ trách bậc học mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ cùng các cô giáo là CBQL, giáo viên các trường mầm non- mẫu giáo, các nhóm lớp mầm non tư thục và phụ huynh các trường.

Nội dung buổi sinh hoạt giao lưu gồm có 3 phần: Khám phá rừng xanh, Vui học tiếng Anh và Bé vui khỏe.

Buổi sinh hoạt giao lưu đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu tích cực tham gia vào các phần chơi, củng cố được kiến thức làm quen với tiếng Anh và kỹ năng Aerobic cho trẻ.

Tin -ảnh: Trường Mẫu giáo Bình Minh