Năm 2022 : 5.966

Trường Mẫu giáo Bình Minh đón đoàn Khu vực 3740 Rotary quốc tế Hàn Quốc đến thăm và tài trợ đồ dùng học tập cho trẻ

Sáng nay, trường Mẫu giáo Bình Minh đón đoàn Khu vực 3740 Rotary quốc tế Hàn Quốc về thăm và tài trợ dụng cụ học tập cho các cháu.
      Tham dự đón tiếp đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền- Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Tam Kỳ, đồng chí Trần Kim Hà- Phó Chủ tịch UBND phường Hoà Thuận cùng tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Bình Minh.
       Trong không khí thân mật của buổi tiếp, Chủ tịch khu vực 3740 Rotary cảm ơn sự tiếp đón của nhà trường, bày tỏ vui mừng trước những sự thay đổi và phát triển của nhà trường trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đoàn sẽ tiếp tục thăm và tài trợ cho nhà trường.
       Buổi đón tiếp đoàn đã thành công tốt đẹp.