Năm 2022 : 5.960

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

Về việc tuyển sinh năm học 2022-2023

Trường Mẫu giáo Bình Minh thông báo kế hoạch tuyển sinh năm học 2022-2023 của nhà trường cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh:

- Khối MG Lớn (sinh năm 2017): Tuyển bổ sung theo nhu cầu phụ huynh, đảm bảo công tác Phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi.

- Khối MG Nhỡ (sinh năm 2018): Tuyển mới 65 trẻ.

- Khối MG Bé  (sinh năm 2019): Tuyển mới 50 trẻ.

2. Đối tượng tuyển sinh:

a) Độ tuổi tuyển sinh mới: Trẻ 3, 4, 5 tuổi (sinh năm 2017, 2018, 2019).

b)  Diện cư trú: Cư trú hợp pháp trên địa bàn phường Hòa Thuận

* Trẻ trong số liệu phổ cập giáo dục năm 2021 phường quản lý. Tất cả trẻ này phải có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào thời điểm tháng 10/2021, gồm:

- Diện trẻ có cha mẹ (cha hoặc mẹ) đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài trên địa bàn;

- Diện trẻ đã nhập sinh vào hộ ông (bà) nội (ngoại) ruột; ông (bà) nội (ngoại) ruột đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài, đang ở sinh sống thực tế trên địa bàn.

* Trẻ ngoài số liệu phổ cập giáo dục năm 2021 phường quản lý, được Ban nhân dân khối phố xác nhận có cư trú thực tế, hợp pháp trên địa bàn. Tất cả trẻ này không có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào tháng 10/2021, gồm:

- Diện trẻ có cha mẹ (cha hoặc mẹ) đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài trên địa bàn nhưng không có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào tháng 10/2021 (điều tra thiếu);

- Diện trẻ có gia đình chuyển đến định cư hợp pháp, làm xong nhà mới (hoặc mua nhà mới) đã sinh sống ổn định, thực tế trên địa bàn (tăng cơ học) kể từ sau tháng 10/2021;

* Trẻ diện khác:

Tùy khả năng thực tiễn về đội ngũ và cơ sở vật chất của nhà trường, nhà trường sẽ xin ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo địa phương và thành phố quyết định số lượng, đối tượng diện cư trú khác phù hợp với trường và địa phương.

3. Thời gian thực hiện:

a) Ngày 11/7/2022 & ngày 12/7/2022:

- Tiếp nhận, tổng hợp thông tin liên quan đến danh sách tuyển sinh.

-  Phát hành, thu nhận hồ sơ tuyển sinh.

b)  Từ ngày 18/7/2022-  20/7/2022:  Thu nhận hồ sơ đăng ký nhập học.

d) Thời gian làm việc:

+ Buổi sáng: Từ 7h30- 10h30.

+ Buổi chiều: Từ 14h00- 16h30.

4. Địa điểm :

- Đăng ký thông tin trẻ, phát hành, thu nhận hồ sơ: Tại cơ sở Chính (Khối phố Thuận Trà, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

5. Hồ sơ nhập học gồm có:

- Đơn xin nhập học;

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao hộ khẩu để lưu hồ sơ tuyển sinh (nếu không công chứng thì mang theo bản chính để đối chiếu địa bàn cư trú) hoặc mã định danh trẻ;

- Giấy khám sức khỏe trẻ.

Vậy nhà trường kính thông báo đến các bậc phụ huynh trong địa bàn phường Hòa Thuận được rõ, rất mong các bậc phụ huynh đến liên hệ và thực hiện công tác tuyển sinh đúng theo thời gian qui định, các trường hợp chậm trễ nhà trường không chịu trách nhiệm giải quyết.

Cơ sở 1 tại khối phố Thuận Trà

Cơ sở 2 tại khối phố Đông Trà